Gợi ý một số kiểu tóc ngang vai đẹp cho mặt vuông

Những góc cạnh không mong muốn trên khuôn mặt vuông sẽ được che đi bằng các kiểu tóc ngang vai đẹp nhất hiện nay dành riêng cho gương mặt này.

Xu hướng cho mái tóc trong năm 2017 chính là làm đẹp với kiểu tóc ngang vai. Sự đa dạng trong cách tạo mẫu tóc cũng như khả năng phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau là một trong những yếu tố khiến kiểu tóc này trở nên thu hút. Kiểu tóc ngang vai nào cho mặt vuông đang “hot” và cuốn hút nhất giúp các bạn nữ khắc phục góc cạnh chưa hoàn hảo trên gương mặt mình? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây

1. Tóc duỗi thẳng

Từ lâu mái tóc duỗi thẳng mang vẻ đẹp lôi cuốn, thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh. Đó là điều không thể phủ nhận. Tổng thể khuôn mặt cũng như mái tóc sẽ trở nên mềm mại hơn khi kết hợp với phần mái tỉa tầng nhẹ nhàng. Đối với khuôn mặt vuông thì đây là một trong những kiểu tóc rất đáng chú ý.

Mái tóc thẳng có vẻ đẹp cuốn hút khiến ta không thể rời mắt

2. Tóc lượn sóng

Một kiểu tóc phù hợp sẽ là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp bạn tự tin và trẻ đẹp hơn.Yếu tố quan trọng giúp bạn tự tin và trẻ đẹp hơn đó chính là chọn cho mình kiểu tóc phù hợp.

Tóc lượn sóng giúp khuôn mặt mềm mại hơn

Tuy nhiên đối với khuôn mặt vuông thì đó không phải là điều đơn giản. Tóc lượn sóng chính là gợi ý dành cho bạn giúp cho phần góc cạnh được “giấu nhẹm” và gương mặt sẽ trở nên mềm mại hơn.

3. Kiểu cúp đuôi

Những khuyết điểm phần gò má sẽ được che đi khi để kiểu cúp đuôi ôm lấy khuôn mặt. Đa số chị em đều ưa chuộng kiểu tóc ngắn ngang vai này. Kiểu tóc cúp đuôi này sẽ hoàn hảo hơn nếu chọn được màu nhuộm  phù hợp. Nếu để màu tóc tự nhiên kiểu tóc này sẽ trở nên khá nhàm chán.

Tóc cúp đuôi che đi khuyết điểm phần gò má

4. Tóc xoăn nhẹ

Mặt vuông sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn “F5” mái tóc bằng kiểu xoăn nhẹ. Dù vậy kiểu tóc này có điểm trừ nhỏ đó là chỉ thích hợp với mái thưa. Mái dài hay mái chéo sẽ khuôn mặt không được cân đối. Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn kiểu tóc này. Bạn sẽ khó khăn trong việc thay đổi kiểu tóc. Nhưng cho dù như vậy thì đây cũng là kiểu tóc ngang vai khá đẹp

Tóc xoăn nhẹ ngang vai mái thưa giúp bạn trông trẻ trung, cuốn hút

5. “Hot trend” 2017

 

Bất kì cô gái nào cũng nên thử kiểu tóc “hot trend” này!

Một trong số các kiểu tóc được các nhà tạo mẫu tóc nữ đánh giá cao phải kể đến kiểu “hot trend” này. Đồng thời họ cũng tin rằng trong năm 2017 , kiểu tóc ngang vai mặt vuông này sẽ được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Trẻ trung, tự nhiên chính là ưu điểm lớn mà mái tóc “hot trend” này mang lại cho người sở hữu chúng.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *